[เต็มแล้ว] iCourse ติวเข้ม ตำรวจน้ำ นายสิบทหารบก จ่าทหารเรือ จ่าอากาศ 2563

2542
นายสิบทหารบก จ่าทหารเรือ จ่าอากาศ
นายสิบทหารบก จ่าทหารเรือ จ่าอากาศ
-1605Days -8Hours -54Minutes -21Seconds
เจ็บปวดมากแค่ไหน? กับหนังสือที่อ่านไป ก็สอบไม่ติด จะลงติวก็แพงเหลือเกิน เดินทางก็เหนื่อย แต่ทำไมทุกปี ยังมีคนสอบติด    อะไรคือความลับ ที่ทำให้พวกเขาสอบติด? เพราะพวกเขาเหล่านั้น มีคนสอนและจับมือทำแบบฝึกหัด ได้ตรงจุดกับที่ออกข้อสอบ ได้เคยทำข้อสอบเก่า และได้เจอข้อสอบที่น้องอาจไม่เคยรู้ว่า เคยมีการออกสอบมาก่อน? อีกทั้งได้ฝึกทำข้อสอบบางข้อ ที่คนอื่นไม่เคยได้ทำ !!   ข้อสอบที่ถูกส่งต่อกันอย่างลับ ๆ ในกลุ่มคนที่สอบติด การอ่านหนังสือ เป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าอ่านแบบไร้ขอบเขต ไร้ทิศทาง ก็เปล่าประโยชน์ เหมือนงมเข็มในมหาสมุทร ยากที่จะสอบติด   ถ้าคะแนนสอบยังไม่ดีพอ iCourse นี้ช่วยน้องได้ iCourse นี้ เหมาะกับคนไม่มีพื้นฐาน หรือคืนอาจารย์ไปหมดแล้ว  สอนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย อธิบายละเอียด เรียงลำดับข้อสอบจากง่าย ปานกลาง จนถึงยาก ทำให้น้องมองภาพออก   iCourse เป็นการติวออนไลน์ เรียนที่ไหน เวลาใดก็ได้ ย้อนกลับมาดูได้ตลอด (สะดวกสบายสุด ๆ )   รูปแบบการเรียน iCourse
 • เรียนในกลุ่มลับ Facebook ที่ต้องเชิญเข้าเท่านั้น
 • สอบถามครู ผู้สอนได้ตลอด 24 ชม. จนกว่าจะเข้าใจ 
 • เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา (เรียน Online จัดเวลาเรียนเองได้)
 • เรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ สะดวกสบายสุด ๆ (เรียนผ่านมือถือ หรือคอมพิวเตอร์)
 • ย้อนกลับมาดูได้ตลอด ดูได้เรื่อย ๆ จนกว่าจะสอบเสร็จ
  สิ่งที่จะได้รับ
 • บทเรียนเป็น VDO คุณภาพสูง (ความคมชัดระดับ HD) ไม่ได้อัดมาจากการสอนสด
 • เนื้อหาครอบคลุมที่ออกสอบกว่า 90% (สรุปแต่ที่ออกสอบมาให้)
 • สอบถามครู ผู้สอนได้ตลอด 24 ชม.
 • มีเอกสารประกอบการเรียน เป็นไฟล์ PDF
สอนโดย ครูผู้เชี่ยวชาญ
  1. คณิตศาสตร์ ครูตุ๊ก จบ ป.โท ด้านการสอนคณิตโดยตรง “สอนจากศูนย์ยันเซียน จากไม่มีพื้นฐานสู่การทำข้อสอบได้” ส่งลูกศิษย์ให้สอบติดนายร้อยมาแล้วมากมาย เจ้าของวลี “จำสูตรได้ ใช้สูตรเป็น เห็นคำตอบ”
  2. วิทยาศาสตร์ (ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ) ครูปุ้ย เจ้าของสถาบันติวชื่อดัง ของภาคเหนือ มีรูปแบบการสอนที่เข้าใจได้ง่ายมาก จะมาสอนวิชาที่ต้องจำและต้องใช้สูตร ให้ทำข้อสอบได้ง่าย พร้อมเทคนิคเฉพาะที่เอาไว้สอบนายร้อย
  3. ภาษาไทย ครูอิ้งค์ จบครุศาสตร์ เอกภาษาไทย จากจุฬาฯ เป็นครูภาษาไทยจากโรงเรียนชื่อดังระดับประเทศ ที่จะมาสอนวิชาที่น่าเบื่อให้เข้าใจง่าย ทำข้อสอบได้ตามแนวทาง “สอนเรื่องยากๆ ให้กลายเป็นเรื่องสุดง่าย”
  4. ภาษาอังกฤษ ครูออย จบจากจุฬาฯ มีประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ ทำให้เข้าใจเด็กผู้ชาย ที่ไม่เก่งอังกฤษ ให้สามารถเอาตัวรอดในการสอบได้
ตารางเรียน
   • เข้าคอร์สติวแล้วเริ่มเรียนได้เลย ติวจนถึงวันสอบ
   • บทเรียนละ 30-90 นาที (เนื้อหาครอบคลุมที่ออกสอบ)
   • ย้อนกลับมาเรียนได้ตลอด ตามเวลาที่ว่าง และสอบถามย้อนหลังได้ตลอด 24 ชม. เรียนได้จนถึงวันสอบเสร็จ
iCourse นี้เหมาะกับ
   1. นายสิบทหารบก (สอนทุกวิชา ยกเว้นวิชาความรู้ทั่วไป)
   2. จ่าทหารเรือ : ตำรวจน้ำ (สอนครบทุกวิชาที่ใช้สอบ)
   3. จ่าอากาศ (สอนทุกวิชา ยกเว้นวิชาสังคม)
 

ลักษณะข้อสอบนายสิบทหาร 3 เหล่า

นายสิบทหารบก ลักษณะข้อสอบ เป็นโจทย์พื้นฐานทั่ว ๆ ไป เนื้อหาไม่ได้ลงลึกมาก โจทย์ไม่ค่อยยาก ถามตรงไปตรงมา โจทย์บางข้อใช้สูตรลัดได้ ข้อสอบอยู่ในระดับไม่ยาก จ่าทหารเรือ – ตำรวจน้ำ ลักษณะข้อสอบ โจทย์ค่อนข้างหลากหลายมากยิ่งขึ้น มีเนื้อหาเกือบครบทุกเรื่องในแต่ละปี โจทย์ค่อนข้างซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ใช้สูตรลัดได้น้อยลง แต่ยังคงใช้สูตรลัดได้อยู่ ข้อสอบอยู่ในระดับปานกลาง จ่าอากาศ ลักษณะข้อสอบ โจทย์ค่อนข้างหลากหลายมากที่สุด เจาะลึกในเนื้อหามากขึ้น คิดซับซ้อนหลายขั้นตอน ใช้สูตรลัดได้น้อย แต่ยังมีบางข้อใช้สูตรลัดได้อยู่ ข้อสอบอยู่ในระดับค่อนข้างยาก   เรียนคอร์สเดียว เอาไปสอบได้ 3 เหล่า นายสิบทหารบก จ่าทหารเรือ-ตำรวจน้ำ จ่าอากาศ (คุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว) ที่ติวนายสิบทหาร หาเรียนยาก และราคาแพงมาก (อยู่ดูแลกันจนสอบเสร็จ จนเป็นทหาร) อย่าปล่อยให้โอกาสในการเป็นทหาร หลุดลอยไป !! ” สอบติด  ชีวิตเปลี่ยน “ นายสิบทหารบก จ่าทหารเรือ จ่าอากาศ มีโควต้าไปเตรียมทหาร ใครที่เคยพลาด โอกาสมาอีกครั้ง… ผลงาน การติวที่ผ่านมา
 • สอบได้ที่ 1 ของประเทศ นายสิบตำรวจ ตำรวจภูธรภาค 7 
 • สอบได้ที่ 1 ของประเทศ นายสิบตำรวจ ตำรวจนครบาล
 • สอบผ่านข้อเขียน นายสิบตำรวจ 204 นาย มากที่สุด ในการติวออนไลน์ !!
  ปล.สมัครวันนี้ มี Bonus บทเรียนพิเศษ 16 หัวข้อคณิต พิชิตทหาร เนื้อหาดี พรีเมี่ยมสุด ๆ แถมในคอร์สติว !! (แค่ Bonus ก็คุ้มแล้ว)  

คอร์สติวเต็มแล้ว ปิดรับเข้ากลุ่มอย่างถาวร !!